MÁY KHUẤY ĐŨA DÀNH CHO NGÀNH THỰC PHẨM

MÁY KHUẤY ĐŨA

I / GIỚI THIỆU CHUNG VỀ MÁY KHUẤY ĐŨA

1/ Máy khuấy đũa là gì ?

Máy khuấy đũa là thiết bị hỗ trợ cho quá trình khuấy trộn các loại dung dịch và hợp chất khác nhau. Máy khuấy đũa được dùng cho các chất lỏng có độ nhớt dưới hoặc trên 1000 mPas. Nhiệt độ môi trường cho phép của máy khuấy đũa trung bình từ 5-400C.

Máy có thể tự điều chỉnh tốc độ khuấy và sẽ tự động ổn định được tốc độ cho đến khi độ nhớt trong dung dịch thay đổi. May khuấy đũa là một loại máy dễ dàng sử dụng và cho kết quả nhanh chóng vì loại máy này hiển thị tốc độ chính xác trên màn hình cỡ LED và TFT cho người dùng cảm giác thu hút với thiết kế mới lạ hơn.

2/ Ưu điểm nổi bật của máy khuấy đũa

  • Tốc độ máy khuấy cao lên tới 2000 rpm
  • Tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí nhân công
  • Công suất lớn, hoạt động mạnh và không gây tiếng ồn
  • Kích thước nhỏ gọn
  • Thiết kế đơn giản
  • Dễ làm sạch và vệ sinh máy
  • Tuổi thọ máy cao, giá thành hợp lý

3/ Công dụng của máy khuấy đũa trong ngành thực phẩm

Phân tán và đảo đều các nguyên liệu bột hay chất lỏng có độ nhớt từ thấp đến cao, quá trình này giúp đảm bảo cho mẫu sản phẩm không bị lắng đọng hay vón cục. Tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, đặc biệt tăng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Máy có chức năng an toàn bảo vệ trục khuấy ngăn ngừa các mối nguy hiểm có thể xảy ra với các trục quay và cánh khuấy. Hơn nữa, máy có chức năng hiển thị tất cả các giá trị có liên quan như mo-men xoắn và vận tốc, kết nối được với máy tính nếu thiết bị được điều khiển bằng labworldsoft, phần mềm này sẽ giúp người sử dụng nhìn tổng quan liên tục trong quá trình khuấy các mẫu sản phẩm.

Máy khuấy đũa không chỉ phục vụ riêng cho ngành thực phẩm mà nó còn phục vụ cho các lĩnh vực về công nghiệp, hóa chất, dược phẩm,…

II/ TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MÁY KHUẤY ĐŨA THƯƠNG HIỆU IKA ?

Các thiết bị khoa học của IKA đứng thứ ba trên thế giới và có hơn 60 sản phẩm mới, các nhà khoa học, kỹ sư và kỹ thuật viên đã phát triển các thiết bị cải tiến, giúp đơn giản hóa đáng kể luồng công việc theo các cách khác nhau. Kết quả đó sẽ tiết kiệm thời gian, tăng cao năng suất và bảo vệ an toàn cho người dùng các thiết bị của IKA.

III/ TỔNG HỢP NHỮNG MẪU MÁY KHUẤY ĐŨA CỦA THƯƠNG HIỆU IKA ĐƯỢC ỨNG DỤNG CAO TRONG NGÀNH THỰC PHẨM

1/ Máy khuấy đũa – Mẫu MICROSTARS

Máy thiết kế nhỏ gọn với hiệu suất cao. Tốc độ cài đặt và tốc độ thực có thể điều chỉnh được. Tốc độ của máy không thay đổi, thậm chí khi có sự thay đổi độ nhớt các mẫu nguyên liệu. Có lớp bảo vệ và kháng hóa chất. Đặc biệt là cảm biến rung và tự động ngắt nếu máy vượt quá tốc độ và nhiệt độ cho phép. Vận hành và lưu trữ tất cả các thông số cũng như cập nhật phần mềm mới nhất bằng cổng USB.

2/ Máy khuấy đũa – Mẫu MINISTARS

Máy thiết kế nhỏ gọn với hiệu suất cao. Tốc độ cài đặt và tốc độ thực có thể điều chỉnh được. Tốc độ của máy không thay đổi, thậm chí khi có sự thay đổi độ nhớt các mẫu nguyên liệu. Có lớp bảo vệ và kháng hóa chất. Đặc biệt là cảm biến rung và tự động ngắt nếu máy vượt quá tốc độ và nhiệt độ cho phép. Có bộ đếm tích hợp và bề mặt cảm ứng. Vận hành và lưu trữ tất cả các thông số cũng như cập nhật phần mềm mới nhất bằng cổng USB.

3/ Máy khuấy đũa – Mẫu EUROSTARS

Máy thiết kế nhỏ gọn với hiệu suất cao. Tốc độ cài đặt và tốc độ thực có thể điều chỉnh được. Tốc độ của máy không thay đổi, thậm chí khi có sự thay đổi độ nhớt các mẫu nguyên liệu. Có lớp bảo vệ và kháng hóa chất. Đặc biệt là cảm biến rung và tự động ngắt nếu máy vượt quá tốc độ và nhiệt độ cho phép. Có bộ đếm tích hợp và bề mặt cảm ứng. Hoạt động quá tải trong thời gian ngắn, hiển thị mã lỗi. Vận hành và lưu trữ tất cả các thông số cũng như cập nhật phần mềm mới nhất bằng cổng USB.

4/ Máy khuấy đũa – Mẫu RW series

Máy thiết kế màn hình kỹ thuật số được thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng với hiệu suất cao. Được trang bị bộ phận bảo vệ chống quá nhiệt và bộ phận bảo vệ trục khuấy và kẹp. Có công tắc cho phép người dùng bật thiết bị ở độ cao xác định trong phạm vi làm việc.

Nguồn : Nguyễn Bích Ngọc

 

CÔNG TY TNHH ILAB Chuyên cung cấp các Thiết bị thí nghiệm cho ngành F & B, các thiết bị phân tích chuyên sâu …v…v…

Liên hệ : 02866525193 để được hỗ trợ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02866525193