Sửa chữa thiết bị thí nghiệm / Bảo dưỡng thiết bị

Sửa chữa thiết bị

Sửa chữa thiết bị thí nghiệm IKA

Sửa chữa / Bảo trì thiết bị thí nghiệm hãng IKA

Bộ phận dịch vụ của Trung tâm sửa chữa thiết bị thí nghiệm với đội ngũ nhân viên lâu năm giàu kinh nghiệm, sửa chữa tất cả các thiết bị phân tích và thiết bị cơ bản trong phòng thí nghiệm. Địa điểm dịch vụ dễ tìm với những ƯU ĐIỂM sau:
 1. Nhanh chóng và đơn giản: Công ty hiện đang thực hiện chính sách dịch vụ và công việc sửa chữa của chúng tôi với mức giá cố định để thuận tiện cho quý khách hàng. Với giá cố định, hoàn trả thiết bị lại cho quý khách nhanh chóng.
 2. Sửa chữa trong vòng 1 – 7 ngày làm việc tùy vào từng lỗi của thiết bị nếu phụ tùng có sẵn
 3. Việc sử dụng các phụ tùng thay thế chính hãng của chúng tôi sẽ đảm bảo tuổi thọ lâu dài của các thiết bị sau khi sửa chữa
 4. Kiểm tra thiết bị miễn phí. Chúng tôi chuẩn bị một bản ước tính chi phí chi tiết với việc chia nhỏ các phụ tùng thay thế và nhân công để bạn phê duyệt.
 5. Kiểm tra an toàn điện của thiết bị đã sửa chữa
 6. Cập nhật phần mềm – nếu có thể về mặt kỹ thuật

VÌ SAO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI :

 • Trong thời hạn còn bảo hành thiết bị IKA mua từ công ty chúng tôi, chúng tôi đảm bảo giao lại thiết bị đã sửa chữa sớm nhất hoặc (nếu cần) tới tận nơi trong vòng ba ngày làm việc trong phạm vi bán kính 30 kilomet.
 • Trong khi chờ , thiết bị thay thế có thể được cung cấp (nếu có)
 • Trong trường hợp sửa chữa không khả thi về mặt kinh tế, có thể giới thiệu một thiết bị mới tương đương

QUY ĐỊNH VỀ VIỆC GỬI THIẾT BỊ ĐẾN CHÚNG TÔI :

 • Nếu bạn cần gửi thiết bị IKA của mình để sửa chữa, bạn phải đảm bảo rằng thiết bị đã được làm sạch và không có bất kỳ vật liệu nào có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe. Gói hàng phải được đánh dấu rõ ràng là an toàn ở bên ngoài.
 • Nếu bạn yêu cầu bảo trì, hãy đóng thùng thiết bị trong bao bì / thùng hàng ban đầu của nó. Nếu thùng hàng hay đóng gói không đủ để đảm bảo trong lúc vận chuyển. Qúy khách hãy bổ sung thùng xốp cho việc đóng gói thùng hàng để vận chuyển thiết bị đến chúng tôi.
(Vì lý do an toàn, Công ty chúng tôi có quyền từ chối bảo dưỡng các thiết bị không được dán nhãn đầy đủ và trả lại cho người gửi khi chưa mở)
Đối với việc kiểm tra chuẩn đoán lỗi của thiết bị IKA, công ty chúng tôi sẽ tính phí nếu lỗi kiểm tra phải thực hiện các quy trình và mở máy lâu.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI “TRUNG TÂM DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7” : 028 66525.193

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02866525193